+++กรุณาอ่านกฏกันด้วย หากฝ่าฝืน โดนแบนทันทีค่ะ+++

ห้องสำหรับโพสต์รูปอวดเพื่อนๆ ใครไปเที่ยวไหนมา หรือแค่อยากอวดความน่ารักของลูกตัวเอง เชิญที่นี่ค่ะ
กฎการใช้บอร์ด
ห้ามตั้งกระทู้หรือโพสต์รูปที่มีเนื้อหาดังต่อไปนี้ - หากฝ่าฝืน โดนแบนทันที
1. กระทู้ที่คนทั่วไปสามารถใช้วิจารณญาณเห็นว่าไม่เหมาะสมได้อย่างชัดเจน เช่น มีเนื้อหาพาดพิงในทางที่ไม่ควรหรือล่อแหลมกับ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ศีลธรรมและการเมือง
2. กระทู้ที่มีเจตนาเพื่อซื้อหรือขายสุนัขและลูกสุนัข
3. กระทู้เกี่ยวกับหมาหาบ้านหรือหมาโดนทิ้งที่เอามาจากเว็บไซต์หรือเว็บบอร์ดอื่น
4. กระทู้ขอลูกหมาฟรี
5. กระทู้หาคู่ให้ทั้งหมาและคน หรือหาพ่อพันธุ์หรือแม่พันธุ์เพื่อผสม
6. กระทู้ที่มีเนื้อหาทำให้เกิดความแตกแยก ถกเถียงอย่างรุนแรง ด่าทอกัน
7. หากมีการตั้งกระทู้ที่ไม่ถูกห้องหรือหมวด ทาง Admin และ Mod จะทำการย้ายกระทู้นั้นๆ โดยไม่มีการแจ้งให้ทราบ หากหากระทู้ของคุณไม่เจอ ให้ลองไปหาในห้องอื่นๆ ที่ถูกต้องแทน
8. สามารถใส่รูปตรงลายเซ็นได้ไม่เกิน 2 รูป และต้องอยู่ในบรรทัดเดียวกัน หากใครใส่เกิน ทาง Admin จะทำการลบภาพที่เกินออกเองโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
9. ห้ามโพสต์รูปด้วย [img] ขนาดกว้างเกิน 600 px หรือสูงเกิน 1000 px หากแอดมินพบเจอรูปที่มีขนาดเกินจากนี้ จะทำการลบออกทันที

+++กรุณาอ่านกฏกันด้วย หากฝ่าฝืน โดนแบนทันทีค่ะ+++

โพสต์โดย BokPam เมื่อ 22 มิ.ย. 2009, 13:36

เนื่องจากว่าพบเห็นคนไม่ปฏิบัติตามกันบ่อยเกินไป โดยเฉพาะกฏที่ห้ามโพสต์กระทู้ที่มีเนื้อหาต่างๆ ตามที่บอก ซึ่งปกติก็จะอนุโลมให้ โดยการลบกระทู้นั้นและส่ง PM ไปเตือน

แต่เดี๋ยวนี้มันเยอะมากขึ้น เหมือนกับว่าไม่เคยสนใจจะอ่านกันเลย ทั้งๆ ที่อุตส่าห์เขียนแปะไว้ข้างบนของทุกบอร์ดแล้ว ดังนั้นต่อไปนี้หากพบเห็นใครทำผิด แอดมินจะทำการระงับการใช้งานทันทีโดยไม่เตือนล่วงหน้า

จะยกเว้นเฉพาะเรื่องรูปและลายเซ็นเท่านั้นที่จะเตือนก่อน เพราะบางคนอาจไม่เข้าใจเรื่อง pixels หรือ tag และหากทำผิดอีกก็จะระงับการใช้งานทันทีเช่นกัน

หากใครโดนระงับการใช้งาน อันดับของหมาใต้ชื่อจะกลายเป็น "ถูกแบน"

ถ้าใครถูกแบนด้วยเหตุผลทำผิดกฏและอยากได้สถานภาพในการใช้งานกลับคืนมา ให้ส่งเมล์มาที่ bok_pam@hotmail.com และแอดมินจะทำการพิจารณาการคืนสิทธิ์การใช้งานให้เป็นกรณีๆ ไป

สาเหตุที่ต้องเข้มงวดในเรื่องนี้ เพราะว่า..

1. มายเลิฟไม่ใช่เว็บหาคู่ให้หมา และเราไม่สนับสนุนเรื่องการผสมหมาเรื่อยเปื่อยโดยไม่มีความรู้และไม่คิดพิจารณาผลที่จะตามมาให้รอบคอบก่อน

2. มายเลิฟไม่ใช่เว็บช่วยเหลือหมาถูกทิ้ง เพราะว่ามีคนช่วยเรื่อยๆ ก็ยังมีคนทิ้งเรื่อยๆ เช่นกัน คนจำนวนมากที่ผลักภาระไปให้คนอื่นเพราะคิดว่ามีคนคอยช่วยอยู่แล้ว ดังนั้นเราจะไม่เป็นส่วนหนึ่งที่ส่งเสริมเรื่องพวกนี้ ใครจะทิ้งหมาก็ให้มันรับกรรมกับการทิ้งหมาเอาเอง ไม่ใช่ยกให้คนอื่นแล้วคิดว่า "เราทำความดีแล้ว หมามันจะได้ไปอยู่กับคนที่ดีกว่า" หากอยากโพสต์ แนะนำให้โพสต์ที่อื่น หรือไม่ก็ติดต่อกันเองส่วนตัว

ประชากรโกลเด้นในประเทศไทยมีจนล้นแล้วค่ะ ไม่ได้ขาดตลาด ไม่ต้องผสมกันทุกตัวก็ได้ค่ะ ทำหมันกันบ้างก็ดี ช่วยลดโอกาสเกิดโรคต่างๆ ได้เยอะค่ะ ปรึกษาหมอของคุณซะบ้างนะคะ ไม่ใช่เอะอะๆ จะรอผสมอย่างเดียว อยากได้หมาเพิ่มอีกตัวนึง ซื้อเอาง่ายกว่าค่ะ เมืองไทยมีฟาร์มและคอกใหญ่เล็กเยอะแยะค่ะ เปิดหนังสือหมาทีนึงเจอเกือบร้อยคอก ไม่ต้องผสมเองแล้วไปเพิ่มประชากรหมาถูกทอดทิ้งหรอกค่ะ
ภาพประจำตัวสมาชิก
BokPam
แอดมินสุดโหด
แอดมินสุดโหด
 
โพสต์: 388
ลงทะเบียนเมื่อ: 06 ม.ค. 2005, 12:08
ชื่อน้องหมา: แม็กเน็ต & โดเน่

ย้อนกลับไปยัง รูปน่ารักๆ

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron